แก้ไขล่าสุดเมื่อวัน ๋ศุกร์ 8 กรกฎาคม 2022 โดย ruay ruay

Dami Amond เลเยอร์สาว ดินแดนโสม หุ่นแจ่ม ไซส์ไม่นิ อวดความร้อนรุ่ม แหวกอก ชุดคอสเพลย์ สุดแซ่บ

DamiAmond1

ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เลเยอร์ สาวสวยที่น่าเฝ้าดูอย่างมากมาย แม้ผู้ใดกันที่ได้มองเห็นหน้าทำลายตาของคุณแล้ว ต้องคลั่งไคล้ให้กับความสวยสดงดงามผสมความน่าหลงใหลของคุณแน่นอน คุณนั้นถือได้ว่าสาวที่คลั่งไคล้สำหรับในการแต่ง คอสเพลย์ เป็นความรู้สึกนึกคิด พูดได้ว่าถ้าหากมีเวลาว่างหรือมีงานต่างๆมาเมื่อไร จำเป็นจะต้องจับชุดคอสเพลย์มาสวมในทันทีทันใด แล้วก็แน่ๆว่าชุดของคุณแต่ละชุด เรียกว่ายั่วยวนใจความเย้ายวน น่าดึงดูดได้ไม่น้อยเลย สามารถผูกจิตใจชายหนุ่มๆทั้งยังไทยและก็ทั้งโลกได้อย่างอยู่มือ สำหรับ Dami หรือที่ชายหนุ่มๆรู้จักกันดีในชื่อ Dami Amond
DamiAmond

Queen Dami สาวสวย ไซส์ไม่นิ จากดินแดนโสม ที่มีความแซ่บของรูปร่าง หุ่น แล้วก็ทรวงอกคัพโต บอกเลยว่าใหญ่สะดุดตาบรรดาชายหนุ่มๆอย่างใหญ่โต หรือพูดได้ว่าใหญ่เกินความสามารถได้อย่างยิ่งจริงๆ แถมคุณยังเป็นสาวที่ฮอตได้รับความนิยมจนถึงมีคู่รักคลับเยอะมากเข้ามาติดตาม ซึ่งในโซเชียลส่วนตัวของคุณนั้นมีผู้ติดตามรวมสูงขึ้นยิ่งกว่า 9.2 แสนคนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นไม่ธรรมดาจริงๆโดยสาว dami_amond นั้นคุณชอบออกมาอวดความแซ่บสุดรุ่มร้อน ผ่านภาพชุดผลงาน Cosplay ต่างๆรวมถึงคุณยังเป็นดาวดังที่แวดวง Tiktok อีกด้วย

DamiAmond

สำหรับสาวเจ้าคอนเทนต์อย่าง Dami Amond คุณเลื่องลือรวมทั้งเปลี่ยนเป็นที่รู้จักของมนุษย์ไปไกลทั่วทั้งโลก เพราะเหตุว่าความน่ารักน่าเอ็นดู สะดุดตา จากทั้งยังผลงาน และก็ใบหน้าทำให้มีชายหนุ่มๆจำนวนหลายชิ้นที่ลุ่มหลงและก็ติดตามผลงานของคุณกันอย่างล้นหลาม ซึ่งบอกเลยว่าคุณชอบมาอวดความน่าหลงใหล ผ่านรูปภาพในทุกท่าทาง แต่ละชุดนั้นเล่นเอาบรรดาชายหนุ่มๆเลือดกำเดาไหลห้อยกันเลย กับชุดขาสั้นแหวกอก และยังรวมไปถึงบิกินีตัวจิ๋ว ก็นับว่ารุ่มร้อนไม่แพ้กัน ผู้ใดที่กำลังต้องการเข้าไปติดตาม ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า จัดแจงผ้าไว้ซับน้ำกันด้วย เนื่องจากว่าความเย้ายวนของคุณนั้น ขยี้น้ำเชื้อได้ดิบได้ดีแบบสุดๆ

DamiAmond

ดังนี้ถ้าเกิดชายหนุ่มๆหรือแฟนคลับผู้ใดกันแน่ที่พึงพอใจอยากได้วาร์ปของสาว Dami Amond เพื่อจะเข้าไปติดตามรับดูผลงานความเสียวซ่าน รวมถึงชุดคอสเพลย์ต่างๆกันเพิ่มอีกในวันนี้ Figmodel.com ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปเด็ดๆทุกหนทางมาฝากกันอีกด้วย สามารถกด Follow เหมาะวิถีทางตั้งแต่นี้ต่อไป

DamiAmond

ช่องทางการติดตาม Dami Amond

Instagram : dami_amond

Tiktok : dami_amond